Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan.
 
Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định Công ty là một bệnh viện chuyên khoa thang máy. Vì trên thực tế, hệ thống thang máy là thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của toà nhà, mặt khác, thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên ngành chuyên sâu và đặc biệt  nhất là độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như là một tài sản lớn của toà nhà.
 
Công ty cổ phần thang máy Trường Thành đã và đang cung cấp, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành, bảo trì, sửa chữa nâng cấp nhiều loại thang máy khác như TOSHIBA, FUJI, OTIS, MITSUBISHI, EITA-SCHNEIDER, HUYNDAI,THYSSEN… và các loại thang chế tạo trong nước.
 
Ngoài ra, một mảng mũi nhọn của Công ty là bắt đầu, đầu tư chế tạo thang máy nội địa có chất lượng cao để bước vào thị trường mở cửa trong thời kỳ hội nhập tổ chức thương mại Quốc tế WTO.
 
Chắc chắn rằng, với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật của Công ty cổ phần thang máy Trường Thành sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm của Công ty.
 
Mọi ý kiến phản hồi của Quý khách xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Công ty cổ phần thang máy Trường Thành, chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn về sự đóng góp của Quý khách để giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.
 
THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY
 TÊN CÔNG TY
 : CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TRƯỜNG THÀNH
 TÊN GIAO DỊCH
 : TRUONGTHANH ELEVATOR JOINT STOCK COMPANY
 TÊN VIẾT TẮT
 : TRUONGTHANH ELEVATOR.,JSC
 Địa chỉ đăng ký kinh doanh
 : Số nhà 47 ngõ 193 phố Phúc Tân, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 Văn phòng giao dịch
 : Số 7 tập thể Dược, phố Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 Số điện thoại
 : +(04) 6269 3869
 Số Fax
 : +(04) 6258 1719
 Email
 : contact@thegioithangmay.vn
 
 
Thang máy Trường Thành, sửa chữa thang máy, elevator

 
  
Share on facebook Share on twitter Share on google Share on zingme Share on linkedin